Bệ phóng kinh doanh từ sức mạnh liên kết

Bệ phóng kinh doanh từ sức mạnh liên kết

Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) vừa mang chuỗi hỗ trợ hoàn toàn mới đến các nhà thầu thân thiết qua chương trình ký kết thoả thuận hợp tác đối tác chiến lược MEVN Diamond Club 2016 tại TP.HCM.


Trao quyền lợi nhiều hơn cho đối tác

Buổi lễ ký kết đón nhận sự tham dự của đông đảo đại diện các đối tác Nhà thầu Cơ điện (MEP) kinh doanh hệ thống điều hòa không khí nhãn hiệu Mitsubishi Electric cũng như các công ty tư vấn thiết kế cung cấp các dịch vụ thiết kế lắp đặt sản phẩm cho các dự án thương mại và dân dụng. Thỏa thuận này đã tận dụng và tối ưu hóa những thế mạnh của MEVN nhằm giúp các đối tác giảm thiểu chi phí, thời gian đồng thời tăng giá trị cho các khách hàng để cung cấp cho họ các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Ông Takeshi Egawa - Tổng Giám Đốc Mitsubishi Electric Việt Nam (bên trái) ký kết thỏa thuận với đối tác tại sự kiện MEVN Diamond Club 2016


Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Đồng Khởi - Chủ tịch HDTV & Tổng Giám đốc Công ty TNHH KƠNIA – một thành viên của câu lạc bộ chia sẻ nhận định dưới góc độ của một nhà thầu chuyên phân phối sản phẩm điều hoà không khí uy tín trên cả nước: “Mitsubishi Electric mang đến sự tin tưởng cho khách hàng nhờ uy tín của một thương hiệu Nhật Bản. Về sản phẩm, Mitsubishi Electric gây ấn tượng với khả năng tiết kiệm điện đứng đầu trong dòng sản phẩm điều hoà không khí trung tâm biến tần với hệ số COP-CSFP theo mùa trên 5.0. Mặt khác, Mitsubishi Electric còn là nhà sản xuất đầu tiên sản xuất được động cơ biến tần công suất lớn 20HP.”Cụ thể, nhà thầu sẽ được trao quyền kinh doanh phụ tùng với mức giá giảm đến 30% trên giá bán được cung cấp bởi MEVN và ký hợp đồng dịch vụ sau bán hàng cho sản phẩm đối với các khách hàng trực tiếp. Ngoài ra, được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên sâu và cập nhật thông tin kinh doanh từ MEVN như: Cung cấp miễn phí các catalogue, tài liệu về sản phẩm và dịch vụ sản phẩm của ME; Tư vấn trực tiếp bất kỳ thắc mắc của nhà thầu về sản phẩm, kỹ thuật, dịch vụ của ME; Huấn luyện phần mềm tính toán hệ thống nước nóng (phát triển bởi chính MEVN); Cung cấp chứng chỉ đào tạo sau khóa học trong và ngoài nước do MEVN tổ chức về sản phẩm điều hòa không khí của hãng...

 

Bên cạnh đó, thỏa thuận này cũng tạo môi trường thuận lợi để các nhà thầu gặp gỡ giao lưu, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển công việc kinh doanh với các thành viên khác trong Mitsubishi Electric Diamond Club. Với sự chuyên nghiệp, sáng tạo trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, MEVN được kỳ vọng sẽ có những kết quả ấn tượng trong thời gian tới.

Tâm huyết của doanh nghiệp

Ông Takeshi Egawa - Tổng Giám Đốc Mitsubishi Electric Việt Nam cho biết, “Hiện tại chúng tôi có 36 công ty đối tác là thành viên Diamond Club trên toàn quốc. Thỏa thuận này hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn nữa giữa MEVN với các đối tác chiến lược đã luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm điều hòa không khí của công ty, đồng thời cũng gián tiếp mang đến lợi ích tốt hơn cho những khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm điều hoà không khí Mitsubishi Electric cho những công trình, dự án của mình như là các giải pháp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm không gian lắp đặt, hệ thống điều khiển trung tâm”.

MEVN cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác thân thiết và người tiêu dùng sau 5 năm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam


Có thể thấy MEVN đang theo đuổi sát sao định hướng kinh doanh đúng với phương châm Thay đổi để tốt đẹp hơn - Change for the better của tập đoàn trên toàn cầu. Như vậy, mục tiêu của MEVN không chỉ tập trung vào con đường trở thành một tập đoàn tiên phong về công nghệ thân thiện với môi trường mà doanh nghiệp này còn chú trọng xây dựng các mối quan hệ với xã hội, khách hàng, cổ đông, nhân viên và đối tác kinh doanh dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Đây có lẽ cũng là một chiến lược kinh doanh có giá trị sáng tạo và đột phá mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam có thể tham khảo và học tập.