"Cân não" cùng tủ lạnh thông minh thế hệ mới

Tủ lạnh | 05/12/2015
"Cân não" cùng tủ lạnh thông minh thế hệ mới

Nằm trong chuỗi sản phẩm “gây bão” trên thị trường mùa hè năm nay, chiếc “tủ lạnh có não” Mitsubishi Electric khiến người dùng không khỏi bất ngờ bởi tính năng ghi nhớ thông minh chưa từng có.

Một chiếc tủ lạnh có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng, bạn tin được không?

Đó là những gì Mitsubishi Electric đã mang đến với dòng tủ lạnh thông minh mới nhất của mình. Quá trình ghi nhớ này được mô phỏng qua trò chơi Thử trí cùng tủ lạnh trên trang web chính thức của Mitsubishi Electric Việt Nam tại đây

Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ được quan sát 6 bức hình theo thứ tự cho sẵn. Sau đó, người chơi sẽ phải nhanh tay nhanh mắt, sắp xếp lại các bức hình vào đúng vị trí theo thứ tự đưa ra trong vòng 10 giây. Người chơi xếp đúng hình trong thời gian ngắn nhất sẽ trở thành người chiến thắng và nhận được những phần quà may mắn bao gồm 699 giải trong bộ quà “Vì một tương lai xanh” từ Mitsubishi Eleclectric

Trò chơi cuốn hút người chơi bằng sự đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn

Ý tưởng của trò chơi này được xây dựng và phát triển dựa trên tính năng được yêu thích gần đây của tủ lạnh F55 – dòng tủ lạnh Inverter thông minh được mệnh danh là “tủ lạnh có não” của Mitsubishi Electric.

Hoạt động trên nguyên lý của công nghệ Neuro Inverter với hệ thống ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng, chiếc tủ lạnh thế hệ mới này sẽ đưa ra tính toán tối ưu về điện năng. Cơ chế này được mô tả như một “bộ não” được gắn trong tủ lạnh, ghi lại toàn bộ thời gian, thời lượng đóng mở tủ của mỗi thành viên để từ đó thiết lập công suất làm lạnh thích hợp. giúp bảo quản đồ ăn luôn tươi ngon mà vẫn hạn chế tối đa tiêu thụ điện năng so với tủ lạnh thông thường.

Bạn thường hay vào bếp vào khoảng 4-6 chiều, tủ lạnh thông minh sẽ tăng công suất làm lạnh lên tối đa để giữ cho thực phẩm luôn được cấp đông đủ nhiệt, ngay cả khi tủ được đóng mở nhiều lần. Ngược lại, vào khoảng 10h đêm tới 6h sáng hôm sau, khi “quan sát” thấy gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng, tủ lạnh sẽ giảm công suất làm lạnh và duy trì ở mức phù hợp để hạn chế điện năng tiêu thụ.

Sự ra đời của công nghệ Neuro Inverter đã giải quyết được mối lo thiết yếu đối với nhiều hộ gia đình đó là chi phí sinh hoạt cho tiêu thụ điện năng hàng tháng. Tính toán cho thấy, tủ lạnh sử dụng công nghệ Neuro Inverter sẽ giúp tủ lạnh tiết kiệm điệnnặng tới 45% điện năng nhờ sự phối hợp hoàn hảo của hệ thống vi xử lý thông minh Neuro Fuzzy ghi nhớ thói quen sinh hoạt của người dùng cùng hệ thống tự động tối ưu hoá thông số vận hành của máy nén Inverter. Một giải pháp thông minh, hiệu quả, tiết kiệm được các bà nội trợ mong đợi từ lâu nay đã thành hiện thực.

Với sự linh hoạt và thông minh của công nghệ Neuro Inverter, Mitsubishi Electric đã đưa ra một sản phẩm có khả năng tương thích với mọi tình huống sinh hoạt của gia đình bạn. Chính việc ghi nhớ thói quen và thích nghi với nếp sinh hoạt đó đã biến tủ lạnh Mitsubishi Electric thế hệ mới trở thành người bạn thân thiết, gắn bó của mọi nhà.

Hiện tại, công nghệ Neuro Inverter được trang bị trên 4 dòng tủ lạnh: F42, F47, F55, F62 với dung tích tương ứng là 346L, 380L, 460L, 510L. Hãy cùng trải nghiệm “tủ lạnh có não” đầu tiên ngay mùa hè này để kiểm chứng xem Mitsubishi Electric đã “thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn” như thế nào.

Chiếc tủ lạnh Mitsubishi Electric F55 với tính năng Neuro Inverter tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh Mitsubishi Electric với tính năng Neuro Inverter thông minh có khả năng ghi nhớ thói quen của người dùng và các yếu tố thay đổi nhiệt độ, qua đó điều chỉnh công suất làm lạnh thích hợp, giúp tủ lạnh luôn ở trạng thái làm lạnh tối ưu, tiết kiệm đến 45% điện năng tiêu thụ.

Hãy trải nghiệm những tính năng ưu việt của “Chiếc tủ lạnh có não” đầu tiên tại Việt Nam qua trò chơi Thử trí cùng tủ lạnh Mitsubishi Electric và nhận về những phần quà hấp dẫn ngay từ hôm nay!

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo fanpage: http://www.facebook.com/mitsubishielectricvietnam


*