10 'tuyệt chiêu' của Ốc Thanh Vân với…tủ lạnh

Tủ lạnh | 09/12/2015
10 'tuyệt chiêu' của Ốc Thanh Vân với…tủ lạnh

Ốc Thanh Vân vừa rinh về nhà chiếc tủ lạnh Mitsubishi Electric thông minh WX71 và công nghệ cấp đông mềm độc đáo ngay lập tức khiến MC 3 con mê tít.

Không phải rã đông

Công nghệ thông minh cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không hề bị đông đá, màu sắc hương vị của thực phẩm hoàn toàn tươi ngon như mới được mua về. Khi cần nấu nướng, Ốc không mất thời gian rã đông, chỉ việc lấy ra chế biến ngay vì thực phẩm được cắt, tách, múc một cách dễ dàng.

Trữ cả thức ăn nóng

Các món ăn đã chế biến cho các con, Ốc cũng có thể mang đi cấp đông khi còn nóng (lên đến 80oC). Lúc cần đến chỉ việc múc ra, hương vị và độ ngon của món ăn vẫn giữ nguyên lên đến 3 tuần. Nhờ vậy, Ốc có thể phân bổ hợp lý thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn linh hoạt thay đổi thực đơn phong phú cho cả nhà.

5 ngăn riêng biệt

Chiếc tủ lạnh mới WX71 của gia đình Ốc có 5 ngăn riêng biệt: ngăn lạnh, ngăn đá, ngăn đông linh hoạt, ngăn đông thường và ngăn rau quả. Với nhiệt độ thích hợp từng ngăn, tủ lạnh giúp bảo quản tốt các loại thực phẩm khác nhau và tránh lẫn mùi.

Bé yêu “nhà máy vitamin”

Có thể ví ngăn rau quả của tủ lạnh WX 71 như một “nhà máy vitamin”. Với hệ thống đèn Led màu cam giả lập ánh sáng mặt trời giúp rau củ tiếp tục quang hợp sau khi được cho vào tủ lạnh, và tăng lượng vitamin C gấp 1,5 lần.

Các con của Ốc khi mở tủ lạnh rất thích nhìn “ông mặt trời” màu cam có trong ấy và thích thú ăn rau củ, trái cây hơn.

Tiết kiệm điện

Hệ thống cách nhiệt thế hệ mới “Smart Cube” giúp thành tủ lạnh mỏng hơn để tăng dung tích sử dụng mà khả năng cách nhiệt lại tăng gấp 10 lần; khiến mẹ Ốc yên tâm vì chiếc tủ lạnh của mình tiết kiệm điện tối đa nhất có thể.

Bên cạnh đó, các cửa cũng tự động đóng kín với góc 20 độ để hạn chế thoát hơi ra ngoài và tiết kiệm điện khi sơ sẩy quên đóng chặt cửa.

Thiết kế thuận tiện

Ngăn lạnh được sử dụng nhiều gấp 4 lần ngăn đông nên được thiết kế trên cùng để Ốc và các mẹ có thể dễ dàng mở lấy thực phẩm mà không hề phải khom lưng như trước đây. Với thiết kế hiện đại, tủ lạnh WX71 tập trung vào sự tiện dung tối đa cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của phụ nữ.

Đóng mở nhẹ nhàng

Ngăn đông và ngăn rau quả là ngăn kéo dạng trượt với con lăn trợ lực cao cấp giúp mẹ Ốc dễ dàng đóng mở cửa để lấy thực phẩm chỉ với một lực 400g. Dù thực phẩm trong ngăn có đầy ắp mẹ Ốc cũng không cảm thấy nặng nề khi đóng mở.

Dễ dàng vệ sinh

Tủ lạnh WX71 có hệ thống làm đá tinh khiết tự động trong như pha lê, thích hợp với những bữa tiệc rượu của anh xã Trí Rùa. Hệ thống này có thể tháo rời toàn bộ nhằm đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Thiết kế bên ngoài sang trọng

Thiết kế sang trọng, thanh lịch trên chất liệu hợp kim cao cấp, sử dụng mặt gương phẳng kết hợp với đường viền kim loại xung quanh cùng với điểm nhấn là các họa tiết lượn sóng trên bề mặt, WX71 vinh dự được nhận giải thưởng về thiết kế " “Good Design” do Hiệp hội thiết kế Nhật Bản trao tặng năm 2014.

Cả nhà đều thích

Từ ngày đồng ý cùng vợ tậu WX71, anh xã Trí Rùa thích rủ bạn bè về nhà để ăn uống cũng như khoe tủ lạnh. Thỉnh thoảng, bia sệt made in “Ốc Rùa“ từ ngăn cấp đông mềm cũng làm bạn bè ngạc nhiên và phấn khích. Còn hai nhóc Coca, Cola rất thích tạo dáng bên tủ lạnh mới để mẹ Ốc chụp hình.

*