Ốc Thanh Vân: Công nghệ trong mắt tôi là...

Tủ lạnh | 05/12/2015
Ốc Thanh Vân: Công nghệ trong mắt tôi là...

Là một phụ nữ hiện đại, Ốc Thanh Vân không chỉ nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng công nghệ, mà còn ứng dụng thông thái vào trong cuộc sống gia đình. Hãy lắng nghe chia sẻ của cô ấy nhé!

Nhanh nhạy với công nghệ mới 

Bận rộn với công việc và gia đình, song Ốc Thanh Vân khá chăm chỉ “lướt web” để cập nhật tin tức. Nhất là những thông tin về xu hướng công nghệ, Ốc đều nắm bắt nhanh và hiểu rõ. Trên trang mạng xã hội cá nhân (Facebook), Ốc thường chia sẻ với người hâm mộ các sản phẩm công nghệ hiện đại như thiết bị cá nhân hay thiết bị gia đình. 

Không chỉ Ốc, ngay cả Ba Trí Rùa và các nhóc cũng là những “tín đồ” của công nghệ. Ba Trí Rùa thì sưu tầm smartphone, Coca Cola thì học và chơi mọi thứ trên chiếc ipad mini, mẹ Ốc thì chỉ quan tâm đến tủ lạnh, máy giặt, máy điều hoà hút bụi. Mỗi người một mảng nhưng cả gia đình đều chung tình yêu với công nghệ. 

Nhiều mẹ không ủng hộ phương pháp dạy con bằng việc cho con tiếp xúc với điện thoại, ipad quá sớm. Ốc Thanh Vân không hoàn toàn phản đối nhưng cũng rất tự tin với cách cho tự học, tự chơi với các sản phẩm công nghệ thông minh. “Nếu mình biết cách định hướng, trẻ có thể lên mạng học Tiếng Anh, xem phim thiếu nhi phù hợp với lứa tuổi”, Ốc chia sẻ. “Các bé nhà Ốc giờ còn thích ipad hơn tivi. Coca vừa học vừa chơi trên mạng luôn, mình thấy rất hài lòng về điều này”. 

Ứng dụng thông thái với công nghệ hiện đại 

Là người phụ nữ của gia đình, Ốc dành phần lớn thời gian trong ngày để chăm sóc tụi nhỏ. Do đó, sự có mặt của các sản phẩm gia dụng thông minh, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho công việc nội trợ, cũng như khiến cuộc sống trở nên thoải mái và tiện nghi hơn luôn được Ốc quan tâm. 

Tiêu biểu như là chiếc “tủ lạnh có não” thông minh ngay lập tức được Ốc Thanh Vân chia sẻ những trải nghiệm thích thú sau khi sử dụng.Công nghệ Neuro Invertervới khả năng ghi nhớ và điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp với thói quen người dùng, giúp giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon trong thời gian dài khiến mẹ Ốc không khỏi ngưỡng mộ. 

Tủ lạnh F55 sở hữu công nghệ Neuro Inverter thông minh giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, tiết kiệm tới 45% điện năng. 

Khả năng tiết kiệm tới 45% điện năng sử dụng nhờ công nghệ Neuro Inverter cũng là lí do ba Trí Rùa tâm đắc với chiếc “tủ lạnh có não” này. “Mấy ba con ngồi mày mò tính năng ghi nhớ thói quen sử dụng của chiếc tủ lạnh Inverter thông minh mãi”, Ốc Thanh Vân cho biết.

Là một bà nội trợ hiện đại, Ốc Thanh Vân không phủ nhận các sản phẩm thông minh đã mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống gia đình, khiến cuộc sống trở nên tiện nghi, thoải mái hơn. Song Ốc bày tỏ, những sản phẩm công nghệ dù hiện đại tới đâu cũng không thể thay thế vai trò “giữ lửa” của người phụ nữ trong tổ ấm. 

Công nghệ thông minh sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, đắc lực cho các mẹ bận rộn trong thế kỷ 21 ngày nay. “Một bữa ăn ấm cúng, đậm đà hương vị, mang nhiều ý nghĩa vẫn luôn phải được làm nên từ bàn tay của người phụ nữ trong gia đình, bất kể sự hỗ trợ của một căn bếp thông minh với những thiết bị hiện đại”, Ốc tươi cười chia sẻ. 

Tủ lạnh Mitsubishi Electric với tính năng Neuro Inverter thông minh có khả năng ghi nhớ thói quen của người dùng và các yếu tố thay đổi nhiệt độ, qua đó điều chỉnh công suất làm lạnh thích hợp, giúp tủ lạnh luôn ở trạng thái làm lạnh tối ưu, tiết kiệm đến 45% điện năng tiêu thụ. 

Hãy trải nghiệm những tính năng ưu việt của “Chiếc tủ lạnh có não”đầu tiên tại Việt Nam qua trò chơi Thử trí cùng tủ lạnh Mitsubishi Electric và nhận về những phần quà hấp dẫn ngay từ hôm nay! 

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo fanpage: http://www.facebook.com/mitsubishielectricvietnam 

*